[Yugioh!]Structure Deck R: “Surge of Divine Radiance” – Chính thức ra mắt!

Structure Deck R: “Surge of Divine Radiance” – Sức mạnh hào quang thần thánh của Fairy-Type đã trở lại mạnh mẽ trong sản phẩm mới nhất SR05 ra mắt 23 tháng 9 năm 2017!

Sản phẩm này là 1 deck được xếp sẵn tập trung xoay quanh chiến thuật ngăn cản lối chơi của đối thủ bằng những combo mạnh mẽ giữa những quái thú hệ Fairy và những lá Counter Trap!

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu cách vận hành deck cũng như những card mới được giới thiệu trong đây:

Dịch: Giành lấy chiến thắng bằng chiến thuật tập trung vào các lá Counter Trap.

  • Chiến thuật chính của deck tập trung vào những quái thú sẽ mạnh lên và nắm lấy lợi thế từ việc kích hoạt các lá Counter Trap, một thứ vũ khí rất lợi hại để gây cản trở các nước đi của đối phương. Chủ bài của deck – Angel Paladin Arch-Parshath – một quái thú Fairy level 9 có thể tự triệu hồi đặc biệt bản thân hoặc thông qua các lá như là Valhalla, Hall of the Fallen và Athena. Bằng cách tập hợp các Fairy level cao trên sân, bạn sẽ có thể điều khiển nhịp độ trận đấu với sự hỗ trợ từ các Counter Trap cũng như những Hand-trap “Herald”, cho phép bạn khắc lên con đường ánh sáng dẫn đến chiến thắng.
  • Sanctuary of Parshath: Biến thành “Sanctuary in the Sky” khi ở trên field, Angel Sage Minerva sẽ có thể kích hoạt effect tái chế Counter Trap cực mạnh của mình. Nó còn gia tăng sức mạnh cơ bắp cho các Fairy level cao và đặt top những lá Counter Trap như Reincarnating Parshath từ GY.
  • Counter Trap và quái thú “Herald“ – sẽ giúp kích hoạt khả năng của “Angel Sage Minerva” và Power Angel Valkyria.
  • “Power Angel Valkyria” lấy những “Heralds” and EBE từ bộ bài lên tay. EBE thì lại lấy “Heralds” từ deck.
  • Những lá bài và khả năng negate activation của Monster Effect, Spell và Trap Card: Counter Traps như “Reincarnating Parshath”; quái thú “Herald” – Herald of Orange Light, Herald of Green LightHerald of Purple Light
  • “Angel Paladin Arch-Parshath” có thể được triệu hồi thông qua “Reincarnating Parshath” và chính “Reincarnating Parshath” cũng giúp “Angel Paladin Arch-Parshath” kích hoạt khả năng tự triệu hồi bản thân.
  • Triệu các Fairy level cao, như là “Splendid Venus”, “Athena” and “Angel Paladin Arch-Parshath” thông qua “Valhalla, Hall of the Fallen” – Triệu hồi đặc biệt từ tay.

Quái thú chủ lực mới xuất hiện!! 

Level 9 “Angel Paladin Arch-Parshath” sở hữu 2800 ATK and 2300 DEF! Hãy tập trung vào 3 khả năng đặc biệt của nó! 1 Khả năng mạnh có thể tự triệu hồi đặc biệt bản thân từ tay/mộ. Cùng với khả năng gây Piercing Battle Damage và khi nó gây thiệt hại qua chiến đấu: lấy 1 lá có tên “Parshath” hoặc 1 lá Counter Trap bất kỳ từ deck lên tay!!!

Angel Paladin Arch-Parshath
[ATK 2800/DEF 2300]
(1): If you activate a Counter Trap Card, OR if you negate the activation of a Spell/Trap Card, or monster effect, while this card is in your hand or GY (except during the Damage Step): You can banish 2 other Fairy monsters from your hand, field, and/or GY; Special Summon this card.
(2): If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage.
(3): When this card inflicts battle damage to your opponent: You can add 1 “Parshath” card or 1 Counter Trap from your Deck to your hand.

Những quái thú mới hỗ trợ tốt cho Deck Fairy-Counter!
Hãy đến với những quái thú Fairy mới sở hữu những khả năng đặc biệt cực mạnh cho phép lấy các Fairy và Counter Trap lên tay! Bằng cách tập hợp được chúng lên tay, bạn sẽ có thể làm gián đoạn cách chơi của đối thủ, từ đó sử dụng các Fairy và giành lấy chiến thắng!

Giữ một nguồn tài nguyên Counter Trap bằng chính việc kích hoạt chúng!

Angel Sage Minerva
[ATK 1700/DEF 400]
(1): Each time a Counter Trap Card is activated, this card gains 500 ATK immediately after it resolves, also, if “The Sanctuary in the Sky” is on the field, add 1 Counter Trap with a different name from that activated card from your GY to your hand.
[⇒ Khả năng tăng ATK tồn tại mãi mãi khi nó còn face-up trên field, nên Minerva có thể sỡ hữu lượng ATK cực cao! Và nó còn có khả năng cực mạnh giúp lấy lại Counter Trap từ mộ lên tay nếu có “Sanctuary in the Sky” hoặc “Sanctuary of Parshath” trên sân! ]

Ngăn cản đối thủ và hồi lại card trên tay!

Power Angel Valkyria
[ATK 1800/DEF 1050]
You can only use this effect of “Power Angel Valkyria” once per turn.
(1): If you negate the activation of a Spell/Trap Card, or monster effect: Add 1 LIGHT Fairy monster from your Deck to your hand.
[⇒ Sở hữu khả năng khá mạnh khi cho phét lấy 1 LIGHT Fairy bất kỳ từ deck leent tay! Khả năng này kích hoạt không chỉ khi kích hoạt Counter Trap mà cả khi bạn dùng bất kì cách nào negate activation của Spell/Trap hay monster effect ! Và đặt biệt là không có giới hạn nào về level cho các Fairy được lấy lên: đó thể là các Herald level thấp để negate, cũng có thể là Fairy boss level cao! ]

Lấy 2 Fairy khác lên tay, sẵn sàng khắc chế nước đi của đối phương, và chuẩn bị tấn công!

EBE
[ATK 500/DEF 200]
You can only use this effect of “EBE” once per turn.
(1) If this card is sent to the GY: You can banish up to 2 other LIGHT Fairy monsters from your field and/or GY; add from your Deck to your hand, Level 2 or lower LIGHT Fairy monsters with different names, except “EBE”, equal to the number of monsters banished this way.
[⇒ Bạn có lấy tối đa 2 Level 2 hoặc thấp hơn LIGHT Fairy với tên khác nhau từ deck lên hand ! Những card như “Herald of Orange Light” bạn sẽ muốn có trên tay để negate card của đối phương cũng như kết hợp tốt với “Power Angel Valkyria”!]

Spell & Trap Cards nhằm nâng cấp chiến thuật Counter-Fairy cũng xuất hiện!

1 là Continuos Spell và 1 lá Counter Trap mới xuất hiện và đem đến sự nâng cấp đáng kể cho chiến thuật xoay quay Fairy và Counter Trap.

Bảo kê những Spell/Trap của bạn, nhưng đồng thời gia tăng sức mạnh cho các Fairy! Và để hỗ trợ cho các combo đa dạng, nó có thể được tính là “Sanctuary in the Sky”!

Sanctuary of Parshath
[Continuous Spell]
(1): This card’s name becomes “The Sanctuary in the Sky” while on the field or in the GY.
(2): All Fairy monsters on the field gain 300 ATK/DEF. Set Spells/Traps on the field cannot be destroyed by card effects, also neither player can target them with card effects.
(3): Once per turn: You can target 3 Fairy monsters and/or Counter Traps in your GY with different names; place them on top of your Deck in any order.
[⇒ Có thể được search thông qua khả năng của “Angel Paladin Arch-Parshath”! ]

Counter Trap cực mạnh có thể negate Activation của Monster Effects, Spells, And Trap Cards, đồng thời triệu hồi “Parshath” Monsters!

Reincarnating Parshath
[Counter Trap]
(1): When a Spell/Trap Card, or monster effect, is activated: Reveal 1 Counter Trap in your hand, discard 1 card, and pay 1000 LP; negate the activation, and if you do, shuffle that card into the Deck, then you can Special Summon 1 “Parshath” monster from your Deck or Extra Deck.
[⇒ Tập hợp đủ các mảnh ghép trên tay, bạn sẽ tận dụng tốt các điểm mạnh của lá này và triệu hồi được quái thú cần thiết! Lá bài này có khả năng gọi thẳng từ deck “Angel Paladin Arch-Parshath”, sở hữu khả năng có thể add lại chính Reincarnating Parshath từ mộ để sử dụng lại lần nữa! ]

Đừng bỏ qua những lá bài mạnh được in lại trong SR05 này!

Tất nhiên chúng bao gồm chủ yếu là Fairy và Counter Trap, nhưng vẫn có những lá bài mạnh đáng được quan tâm đã được sử dụng rộng rãi trong quá khứ và vẫn tiếp tục được sử dụng! Ngoài ra còn có những card có khả năng rất mạnh trong hàng ngũ “meta” như “Ties of the Brethren“ hay “Archlord Kristya“!

Ánh sáng thần thánh bao trùm lên thánh đường của ánh sáng… … Thức tỉnh đi, Hiệp sĩ thiên thần – Angel Paladin.

Deck list tham khảo:

Main:

Monster
Angel Paladin Arch-Parshath x1
Angel Sage Minerva x1
Guiding Ariadne x3
Power Angel Valkyria x1
Bountiful Artemis x3
Honest x3

Spell
Ties of the Brethren x3
Card of Demise x2
Pot of Duality x2
Sanctuary of Parshath x3

Trap
Drastic Drop Off x2
Ultimate Providence x3
Solemn Strike x2
Solemn Judgment x1
Reincarnating Parshath x3
Divine Wrath x3
Divine Punishment x3
Solemn Warning x1

Extra:
Avenging Knight Parshathx1
Fairy Cheer Girlx1

Bài Viết Liên Quan